Sáng ngày 16 tháng 01 năm 2021, tại Hội trường Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp đã diễn ra Hội nghị Viên chức và người lao động năm 2021. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giáo viên toàn trường.

Sau phần khai mạc của TS. Phạm Thị Lan Phương – Hiệu trưởng nhà trường, Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2020, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2021 do NGƯT -Th.S Phạm Tố Như – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường trình bày; tiếp đó Hội nghị đã được nghe Th.S Lê Đức Quảng – Chủ tịch Công đoàn trường, trưởng khoa Cơ bản thay mặt cho đoàn chủ tịch thông qua các ý kiến đóng góp và kết luận của Hội nghị cán bộ chủ chốt ngày 07/01/2021.

Hội nghị cũng được nghe các ý kiến tham luận trực tiếp của đại diện các đơn vị, phòng, khoa về các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo tập trung chủ yếu vào hoạt động đào tạo kết hợp với sản xuất và phát triển quan hệ doanh nghiệp; công tác tuyển sinh hướng nghiệp; công tác quản lý HSSV…

Kết luận Hội nghị TS. Phạm Thị Lan Phương – Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh năm 2021 nhà trường phải tiếp tục vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, với sự định hướng và chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng trường và sự lãnh, chỉ đạo của Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường cần phát huy cao độ sức mạnh tập thể để vượt qua mọi khó khăn thách thức, hoàn thành xuất sắc các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, từng bước xây dựng trường trở thành trường đào tạo nghề chất lượng cao, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp với một không khí vui tươi phấn khởi của cán bộ, giáo viên trong toàn trường, cùng hướng tới một năm 2021 với nhiều thành công ở phía trước.

Tin/Ảnh: Văn Thông – Nam Toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *