Sáng ngày 12/3/2022 Khoa điện phối hợp với TTGDNN-GDTX huyện Yên Lạc tổ chức buổi tiếp xúc phụ huynh học sinh chuẩn bị tốt nghiệp trung cấp tại TTGDTX-GDNN huyện Yên Lạc.

Tại buổi làm việc, cán bộ lãnh đạo và giảng viên của Khoa gặp gỡ 280 Phụ huynh học sinh nhằm đánh giá tổng kết sơ bộ quá trình học tập nghề của các học sinh hệ trung cấp, đồng thời tư vấn giới thiệu cơ hội việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt là giới thiệu cơ hội học tập nâng cao lên trình độ Cao đẳng với danh hiệu Kỹ sư thực hành sau khóa đào tạo liên thông tại Khoa Điện trường cao đẳng cơ khí nông nghiệp cũng như các khoa khác.

Tại buổi làm việc các phụ huynh rất phấn khởi với những thông tin và nội dung làm việc với cán bộ giảng viên của Khoa và chương trình học tập được nhà trường thiết kế, xây dựng. Phụ huynh đã đưa ra nhiều câu hỏi để làm rõ một số vấn đề phụ huynh chưa hiểu rõ. Tại đây, lãnh đạo và giảng viên của Khoa đã trực tiếp trả lời và cam kết với phụ huynh về nội dung học tập, kế hoạch thực tập tại doanh nghiệp. Những băn khoăn của phụ huynh đã nhận được câu trả lời xác đáng với thái độ vui vẻ, tôn trọng.

Buổi làm việc đem lại nhiều thông tin thiết thực, bổ ích, chính xác để các phụ huynh và học sinh có thêm lự chon đúng đắn theo con đường học tập nâng cao tai trường Cao đẳng cơ khí nông nghiệp.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Trả lời