Chiều 17/10/2020, trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp long trọng tổ chức buổi gặp mặt, ra mắt hội cựu học sinh, sinh viên các thế hệ của nhà trường, đây là một hoạt động nhằm hướng tới lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường (1960 – 2020).

Về dự buổi gặp mặt có TS. Phạm Thị Lan Phương – Bí thư Đảng uỷ, TS. Nguyễn Xuân Thuỷ – Phó Hiệu trưởng, các thầy là lãnh đạo các phòng khoa trong toàn trường cùng sự có mặt của 30 học sinh, sinh viên đang giữ các vị trí lãnh đạo tại các nhà máy, xí nghiệp, công ty đại diện cho các thế hệ học sinh, sinh viên của nhà trường đang công tác trên mọi miền tổ quốc.

Tại buổi gặp mặt, các cựu học sinh sinh viên đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm về nhà trường, thời gian từ khi nhà trường còn khó khăn đến thời điểm phát triển thuộc các trường dẫn đầu khu vực như hiện nay đồng thời đã bầu ra BCH lâm thời của hội cựu HSSV. Cũng tại buổi gặp mặt, nhiều nội dung đã được đưa ra thảo luận như: kết nối các thế hệ HSSV, liên kết giữa các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho HSSV của nhà trường được thực tập tại doanh nghiệp…

Buổi gặp mặt diễn ra tốt đẹp trong không khí vui vẻ, tràn đầy tình cảm.

Tin/ảnh: Văn Thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *