Ngày 04/05/2023, ngày đầu tiên đi làm việc và học tập trở lại sau kì nghỉ lễ. Năm nay các ngày lễ Giỗ tổ Hùng Vương, ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5 kết hợp với ngày nghỉ cuối tuần nên chúng ta có một kì nghỉ khá dài (5 ngày). Trước kì nghỉ, lãnh đạo Khoa Điện, Giáo viên chủ nhiệm đã nhắc nhở các em HSSV chấp hành tốt mọi quy định khi tham gia sinh hoạt trong kì nghỉ lễ về an toàn giao thông, đuối nước…và đặc biệt là công tác phòng dịch Covid-19.

Sau kì nghỉ, toàn bộ cán bộ giảng viên và HSSV đã trở lại trường làm việc, giảng dạy đúng theo kế hoạch. Toàn bộ giáo viên và HSSV đều đảm bảo an toàn sau kì nghỉ và sẵn sàng tiếp tục các công việc theo kế hoạch năm học. Với tinh thần trách nhiệm và ý thức tổ chức kỷ luật cao đem lại nhiều hy vọng, hứng khởi để kết thúc năm học 2022-2023 với thành công tốt đẹp!

Một số hình ảnh giờ học sáng ngày 04/5 tại xưởng X23 Khoa Điện.

Trả lời