Thực hiện kế hoạch năm năm học 2022-2023 về công tác nghiên cứu khoa học, ngày 11/5/2023 Hội đồng khoa học trường CĐCKNN thực hiện công tác nghiệm thu đề tài khoa học tại tiểu ban 6, trong tiểu ban có 03 đề tài của nhóm tác giả là giảng viên khoa Điện. Cả 3 đề tài đều xây dựng mô hình, thiết bị dạy học mới áp dụng một số thành tự kha học kỹ thuật 4.0, cụ thể:

Đề tài 1: Thiết kế, lắp đặt mô hình thực hành hệ thống điện thông minh cho tòa nhà (Marthome). Chủ nhiệm đề tài: Thầy Đoàn Mạnh Hà và Thầy Nguyễn Bá Thanh

Đề tài 2: Xây dựng mô hình Điều khiển – giám sát sử dụng PLC và HMI sử dụng công nghệ 4.0. Chủ nhiệm đề tài: Thầy Nguyễn Duy Thanh và Thầy Trần văn Kiên.

Đề tài 3:Xây dựng bộ thực hành khảo sát cảm biến. Chủ nhiệm đề tài: Thầy Đỗ Tiền Phong và Thầy Trịnh Xuân Bình

Sau hơn 6 tháng nghiên cứu và thực hiện đề tài các tác giả đã báo cáo kết quả trước Hội đồng khoa học và nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu, nhiều trao đổi, chia sẻ khoa học cũng đã được làm sáng tỏ hơn thông qua phần phản biện của các thành viên Hội đồng khoa học và phần trả lời của các tác giả. Kế thúc buổi bảo vệ Thầy Đào Tuấn Anh- Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Trưởng tiểu ban 6 phát biểu kết luận và chúc mừng sự thành công của các đề tài khoa học do nhóm tác giả thuộc Khoa Điện thực hiện năm nay, đồng thời chỉ đạo khoa Điện tiếp tục duy trì và phát triển mạnh mẽ hơn nữa phong trào tự học tập, rèn luyện, tự bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học đối với toàn bộ giảng viên và HSSV trong Khoa. Ngoài ra phải phát triển mạnh mẽ về chiều sâu để các đề tài khoa học của các tác giả thuộc khoa Điện không chỉ tham gia ở cấp trường mà tiếp tục nghiên cứu, phát triển để tham gia ở các cấp cao hơn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ bảo vệ Đề tài khoa học:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *